OMG Kittens – Game Đánh Bạc Bằng Tiền Thật Hàng Đầu

OMG Kittens là game đánh bạc hàng đầu có mặt ở Las Vegas. Game này thiết kế dựa trên những chú mèo con đó là một ý tưởng độc đáo và thật sự rất hay. Do đây là game còn rất mới mẻ nên nhiều người vẫn chưa biết cách chơi thế nào. Bài viết này 12Bet sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi game chi tiết nhất.

OMG Kittens là gì?

Thực tế, OMG Kittens là một game slot 5×3 cổ điển, với 40 hàng thanh toán,. Nó gồm có các biểu tượng hình mèo con xếp chồng lên nhau. Khi người chơi đánh trúng 1 biểu tượng mèo con xếp chồng đầy đủ trên tất cả các cuộn 1-4 . Thì biểu tượng phần thưởng trên cuộn 5 là vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Giới thiệu OMG Kittens là gì?
Giới thiệu OMG Kittens là gì?

Tuy nhiên nó khá khó trúng, nhưng rất đáng để chơi trong các dịp như lễ Tết. Phải nói rằng trò chơi này khá dễ thương và có rất nhiều lối chơi thú vị. Khi bạn yêu thích những chú mèo con và nhận được những phần thưởng thì điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn.

Cách chơi OMG Kittens

Cách chơi và luật chơi của game này khá đơn giản, chỉ cần nhấn nút phát và quay cuộn khi xem hình thức kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, trước khi đến đó, thì bạn cần phải chọn 1 cược thuận lợi cho mỗi lần quay và tuân thủ số dư. 

Những bước để chơi OMG Kittens
Những bước để chơi OMG Kittens

Người chơi chỉ cần nhấp vào nút “Công cụ” ở trên cùng bên phải của lưới. Máy sẽ cho phép bạn chọn đặt cược theo dòng ở bất kỳ đâu. Nó sẽ thay đổi tổng số tiền đặt cược của bạn giữa 26 cấp độ từ 0,40 cho đến 100. Cho nên cổ phần phải phù hợp với những người chơi trong toàn ngành.

Ưu điểm của trò chơi OMG Kittens 

OMG Kittens chơi hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể chơi bao lâu tùy thích. Xoay nút đó và tự quyết định xem trò chơi này có phải là OMG dành cho chính bạn hay không. Trò chơi này không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ phần mềm nào và đảm bảo rằng không có spam nào làm phiền. 

Ưu điểm của trò chơi OMG Kittens
Ưu điểm của trò chơi OMG Kittens

Đôi khi có thể xảy ra trường hợp trò chơi không tải được hoặc bị treo thì vui lòng tải lại trò chơi OMG Kittens. Như vậy bạn đã có thể vào chơi một cách mượt mà.

Cách chơi trò chơi mèo con OMG Kittens hiệu quả

Để chơi OMG Kittens kiếm tiền mặt và giành được giải độc đắc thì người chơi cần phải biết cách chơi và quy luật. Như đã nói, tuy trò này rất dễ thương nhưng không có nghĩa là dễ chơi. Bạn cần nắm cách chơi game OMG Kittens như sau:

Nắm được những sự vật trong game

OMG Kittens là máy đánh bạc cuộn 5×3 gồm 40 hàng thanh toán do WMS sản xuất. Chủ đề và giao diện chính đề cập đến mèo. Cho nên không có gì ngạc nhiên khi những gì bạn tìm thấy là vòng cổ mèo, cuộn len, bình sữa bị đổ. Hay 3 chú mèo con đáng yêu xuất hiện trên toàn bộ cuộn phim và 1 chú mèo mướp tò mò với cá trong bể.

Hiểu được biểu tượng và xuất chi 

Tất cả các biểu tượng trò chơi là chủ đề về mèo và chiến thắng tùy thuộc vào số lượng mỗi biểu tượng xuất hiện trên 1 dòng. Tuy nhiên, các kết hợp chiến thắng phải nằm trên các cuộn liền kề và bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng có giá trị thấp nhất bao gồm 1 quả bóng sợi, 1 bình sữa và vòng cổ mèo con. 

Hạ cánh ít nhất 3 trong số mỗi người sẽ trả cho bạn từ 5 đến 75 lần số tiền đặt cược của bạn ở mỗi dòng. Mặt khác, các nhân vật được trả tiền cao hơn bao gồm 3 hình ảnh con mèo của Mr. Whiskers, Bubbles và Tigers.  Nó có thể xuất hiện rất ngẫu nhiên, lấp đầy toàn bộ cuộn mà chúng tiếp đất.

Khi điều đó xảy ra, sẽ trao giải thưởng từ 200 đến 1.000 lần tiền đặt cược cho 3 hoặc nhiều loại cùng loại. Ngoài ra, các biểu tượng cũng có thể xuất hiện lẫn lộn tạo thành tiền thưởng. Nó chỉ xuất hiện trên cuộn thứ 5, sẽ trao các khoản thanh toán lên tới 500 lần tiền đặt cược cho 5 cuộn giống nhau. 

Hơn nữa, Tiger, Mr. Whiskers và Bubbles trên cuộn thứ 5 ngẫu nhiên có hệ số nhân lên tới 100 lần. Có thể nhân lên số tiền thắng cho bất kỳ sự kết hợp nào của 5 trong số đó. Máy đánh bạc online cũng sử dụng biểu tượng phân tán  được thể hiện bằng hình ảnh dễ thương của chú mèo con và bể cá. 

Nó chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 5 và thưởng tiền mặt có thể  lên tới 1000 lần số tiền đặt cược của bạn. Ngoài ra, nó sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí kết hợp với các ký tự có giá trị rất cao.

Nhận biết được tính biến động của game

Người chơi mong đợi RTP của OMG Kittens là 95,95% cộng với độ biến động từ trung bình đến cao. Như vậy, nó phần nào là một trò chơi có tính rủi ro cao, nhưng chỉ với các khoản thanh toán khổng lồ. 

Ngay cả khi tính năng này khó kích hoạt, thì vẫn đảm bảo các giải thưởng xứng đáng khi nó xuất hiện. Do đó, ngay cả những người chơi có vốn ít cũng có thể thử nhưng vẫn giữ các giá trị đặt cược thấp hơn.

Lời kết

Bài viết này 12Bet đã chia sẻ các thông tin chi tiết về game OMG Kittens. Hy vọng bài viết này mọi người đã có thêm một game hay đáng để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *